Poker เป็นอย่างไร

Poker หลายคนคงจะได้ยินคำนี้อยู่เสมอๆเนื่องด้วยเป็นเกมไพ่ ที่มีคนเล่น รวมทั้งมีความนิยมชั้น 1 ของโลก เป็นเกมที่เล่นง่าย รวมทั้งได้ใช้ความคิดแล้วก็ความนึกคิดสำหรับการเล่นก็นับว่าเป็นผลในด้านดีที่จะฝึกหัดความชำนาญตนเอง นักเล่น Poker มีเยอะมาก ตั้งแต่แมื่อ มือใหม่ เพียงพอเล่นได้ จนกระทั่งมือโปร ส่วนใหญ่ทางยุโรปเขานิยมกันมากมาย มันไม่ใช่แค่เกมแม้กระนั้นมัน มีการชิงชัยกันแบบจริงจัง เงินรางวัลพรั่งพร้อมกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเอาชนะได้เนื่องจากว่าผู้เล่นบุคคลอื่นก็เก่งพอกัน
poker

จะเอาชนะได้เช่นไร การเอาชนะ Poker นั้นไม่ได้ยาก ถ้าเกิดคุณมีประสบการณ์รวมทั้งเล่าเรียนมามากพอแล้ว

ซึ่งในเกมจะมีการ บลัฟ ใส่กันอย่างเพลิดเพลินใจ ผมมีความคิดว่ามันมีหลายอารมณ์ถ้าเกิดคุณเล่นในสถานที่จริง หรือโต๊ะ Poker จะมีพวกถูกใจแสดงสีหน้าท่าทาง แสดงกริยา เพื่อหลอกคู่ต่อสู้ให้ทายใจผิดว่าพวกเรามีไพ่เป็นเยี่ยงไร แม้กระนั้นพวกเราก็จะต้องเป็นดาราเพื่อเก็บความรู้สึกไม่ให้แสดงให้ผู้เล่นบุคคลอื่นทราบ Poker เล่นได้สูงสุด 10 คน การเล่นไพ่ Poker ไม่ใช่เป็นการลุ้นแต้มแบบป็อกกระดอน เป็นเกมที่อาศัยทั้งยังโชค ความเป็นไปได้ การกดดัน การใช้อีกทั้งความคิดรวมทั้งจิตวิทยา ส่วนข้อตกลงก็สลับซับซ้อน กว่าเกมไพ่อื่น

Poker ออนไลน์กับเล่นที่โต๊ะจริง การเล่นที่โต๊ะจริงนั้น พวกเราสามารถได้ทราบแล้วก็มีความสนุกสนานที่ดีมากยิ่งกว่าออนไลน์ได้ใช้สมองและก็สามารถหลอกคู่แข่งได้อย่างสบาย และก็การเล่นที่โต๊ะนั้นอาศัยโชค อย่างยิ่ง Poker จะต้องพึ่งดวงแล้วล่ะนะครับแล้วก็มันก็ได้บรรยากาศใหม่ๆและก็ได้พบผู้เล่นเยอะมากไม่ว่าจะเป็น มือใหม่ มืออาชีพ บางทีอาจะได้เพื่อนใหม่ด้วยล่ะขอรับ ส่วน Poker ออนไลน์ นั้นเป็นเล่นผ่านออนไลน์ ไม่สามารถที่จะมองเห็นหน้าหรือลีลาคู่ต่อสู้ได้เขาก็มองไม่เห็นพวกเรา ที่ตรงนี้อยู่ที่เจอการ์รวมทั้งการตัดสินใจ แม้กระนั้นดูแล้วแรงกดดันคงจะน้อยกว่าโต๊ะจริงเพราะว่า พวกเรามองไม่เห็นอาการ สีหน้า ท่าที ของผู้เล่นคนอื่นๆ แม้กระนั้นพวกเรายังมีแนวทางที่จะชนะได้ก็คือมองสถิติที่ผ่านมาของไพ่ แม้กระนั้นในขณะนี้ Poker ออนไลน์ จะมีต้นแบบออนไลน์ที่มองเห็นหน้ากันได้ เห็นท่าทาง ถ้าเกิดพวกเราเก็บความรู้สึกเก่ง พวกเราก็ได้เทียบผู้เล่นอื่น แน่ๆ สรุป ดีทั้งคู่ อยู่ที่พวกเราจะ สบายแบบไหน

ข้อตกลงแล้วก็การนับไพ่

ไพ่ poker จากมากมายไปพบน้อยจะเรียงได้จาก A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 (เอซถือว่าเป็นทั้งยังแต้มสูงและก็แต้มต่ำ) ดอกไพ่ไร้ค่า ทุกดอกมีค่าเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็นดอกจิก สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด โพแดง แล้วก็โพดำ

  1. รอยัลฟลัช (Royal Flush)

เป็นมือที่สูงที่สุด มีเอซ คิง แหม่ม แจ็ค แล้วก็ 10 ซึ่งมีดอกเดียวกัน ดอกใดก็ได้ อัตราที่จะกำเนิดมือนี้เป็น 1 ใน 650,000 มือ

  1. สเตรทฟลัช (Straight Flush)

(มี สเตรท แล้วก็ ฟลัช) สเตรทที่มีดอกแบบเดียวกัน ซึ่งหมายถึงไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกันรวมทั้งเรียงลำดับกัน ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 72,000 มือ

  1. โฟร์การ์ด (Four of a kind)

ไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเสมอกัน โอกาสที่จะเกิดเป็น 1 ใน 4,200 มือ

  1. ฟูลเฮาส์ (Full House)

ตองและก็คู่ นับโคนงก่อน โอกาสที่จะเกิดเป็น 1 ใน 700 มือ

  1. ฟลัช (Flush)

ไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกัน จังหวะที่จะกำเนิดเป็น 1 ใน 510 มือ

  1. สเตรท (Straight)

ไพ่ 5 ใบดอกใดก็ได้ที่มีแต้มเรียงลำดับต่อกัน ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 250 มือ

  1. โคนง (Three of a kind)

ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 48 มือ

  1. 2 คู่ (Two pair)

คู่ 2 ชุด ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 21 มือ

  1. 1 คู่ (One pair)

ไพ่ที่มี 1 คู่ ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2.4 มือ

  1. ไพ่สูง (High card)

ไพ่ที่ยอดเยี่ยมจะเป็นผู้ชนะ Poker ถ้าเกิดมือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2 มือ

Author: Sylvia Roberts